Áo bà ba khăn rằn cho bé

Áo bà ba khăn rằn cho bé,nay là giữa tháng 7 rồi, dịch bệnh vẫn chưa kết thúc nhưng các gia đình có con nhỏ đang có nhiều dự định cho dịp cuối năm khi dịch bệnh sắp qua đi thì sẽ tìm 1 nơi để tham quan trong giai đoạn cuối năm, muốn đi chơi nhưng biết tính con em nhà bạn là thích trang phục áo bà ba khăn rằn.

Bé thích vì trước đây vô tình thấy mẹ mặc áo bà ba khăn rằn đi chụp hình nên trong ký ức của bé luôn muốn sau này bé cũng được 1 lần mặc bộ áo bà ba khăn rằn đó vì thế bé cứ nằng nặc đòi mẹ mua hay thuê áo bà ba khăn rằn cho bằng được.

1. Áo bà ba khăn rằn cho bé là gì

Áo bà ba luôn được xem là trang phục truyền thống của người miền nam đặc biệt là người miền tây nam bộ nên việc các bạn trẻ sinh sống tại các tỉnh phía nam và đặc biệt tphcm hay các tỉnh miền tây ai cũng yêu thích trang phục áo bà ba khăn rằn.

Không chỉ người lớn thích áo bà ba khăn rằn mà ngay cà trẻ em bé nào có nhận thức được cũng điều yêu thích trang phục này.Tùy theo loại vải mà các xưởng chuyên may gia công sản xuất áo bà ba khăn rằn có màu sắc và loại vải khác nhau vì thế giá bán hay thuê cũng điều khác nhau tùy thuộc chất liệu mà bạn sờ vào sẽ có cảm giác gì.

2. Áo bà ba khăn rằn cho bé thuê ở đâu?

Tại tphcm thì có quá nhiều lựa chọn để thuê áo ba ba khăn rằn nhưng bạn không tìm được nơi nào ưng ý nếu bạn không có sự trải nghiệm nhiều lần đi thuê áo bà ba khăn rằn, đôi khi bạn cũng phải gặp nhiều thất bại khi thuê quá mắc mà áo bà ba khăn rằn lại không được đẹp.

Nhưng bạn yên tâm vì bạn sẽ tìm được trang phục áo bà ba khăn rằn ưng ý khi thuê tại trang phục diễn Ánh Sáng nơi có nhiều mẫu mã áo bà ba khăn rằn cho bé và người lớn cũng có nhiều trang phục đẹp mắt.

Địa chỉ tại trang phục diễn ánh sáng

Địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: Mr.Trinh 0979742879 – Ms.Quỳnh 0937237975

E-Mail (Thư điện tử): [email protected]

Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 Sáng – 7:00 Tối

website:trangphucdienanhsang.com

nguồn: trang phục cổ trang

Tin Liên Quan