Áo bà ba miền tây nam bộ

Áo bà ba miền tây nam bộ,đối với các bạn trẻ được sinh ra tại các tỉnh phía nam nhất là các tỉnh miền tây thường sẽ yêu quý áo bà ba nam bộ, nếu có dịp nào đó các bạn từ các tỉnh khác ghé thăm Bến Tre hay các tỉnh miền tây du lịch chắc thường xuyên thấy được áo bà ba miền tây nam bộ.

Cũng nhiều bài hát hay nhiều MV bolero, các ca sĩ nữ ai cũng thường mặc áo bà ba miền tây nam bộ đi tới đi lui với trang phục được thiết kế nhàng làm bao anh chàng nam khi xem MV điều xao xuyến khen sao con gái miền tây mặc áo bà ba đẹp đến vậy.

1. Áo bà ba miền tây nam bộ

Trên thế giới cũng thường xuyên nói về áo bà ba miền tây nam bộ của Việt Nam du khách quốc tế đến miền tây hơi bị nhiều vì cho rằng ở miền tây dễ sống, mọi người đối xử quá nhiệt tình và thân thiện khiến du khách nước ngoài có cái nhìn thiện cảm.

Cùng với chiếc nón lá Việt Nam, cái khăn rằn quấn cổ, chiếc áo bà ba đã kết hợp như một cách ngẫu nhiên và trở thành nét biểu trưng không lẫn vào đâu được của người miền tây, đến miền tây 1 lần chắc du khách sẽ nhớ cả đời vì không nơi đâu có thể giống miền tây được.

2. Áo bà ba miền tây nam bộ thuê ở đâu?

Nói đến nơi cho thuê áo ba ba thì tại tphcm có 1 chỗ cho thuê áo bà ba uy tín, với giá thuê rẻ luôn thu hút nhiều bạn trẻ đến thuê, vài chục ngàn là thuê được 1 bộ quá rẻ đúng không mọi người, đến ngay trang phục Ánh Sáng nhé.

Địa chỉ tại trang phục diễn ánh sáng

Địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: Mr.Trinh 0979742879 – Ms.Quỳnh 0937237975

E-Mail (Thư điện tử): [email protected]

Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 Sáng – 7:00 Tối

website:trangphucdienanhsang.com

nguồn: trang phục cổ trang

Tin Liên Quan