Áo bà ba nam cách tân

Áo bà ba nam cách tân, thử hỏi 1 bạn nam nào đó tại tphcm xem là bạn đó có để ý và thích áo bà ba cách tân dành cho nam không, áo bà ba là trang phục của người Việt nên hầu hết ai cũng thích áo bà ba không riêng gì các bạn nam, các bạn nữ cũng thích lắm.

Nêu mua áo bà ba hay thuê áo bà ba nam cách tân

Nếu nhà bạn nam nào có điều kiện thì nên mua xài luôn nhưng phải hỏi bản thân mình là có mặc áo bà ba nhiều không hay 1 năm mặc 1 lần trong liên hoan văn nghệ công ty thì phí lắm nhé.

Còn việc thuê áo bà ba nam thì các bạn nam chắc sẽ tiết kiệm khối tiền vì tiền thuê áo bà rất ít nếu bạn biết chỗ thuê, viêc thuê áo bà ba là lựa chọn tốt không cần phải nghỉ ngợi nhiều, mặc 1 lần rồi trả lại đâu có tốn mấy tiền đâu.

Thuê áo bà ba nam cách tân ở đâu?

Nói đến áo bà ba thì nhiều chỗ cho thuê lắm, ở tphcm có cả tá nơi  cho thuê áo ba ba nhưng mỗi chỗ giá thuê khác nhau nên hầu hết giá thuê khá cao nếu như biết chỗ thì thuê áo bà ba cách tân chỉ với 50,60k quá rẻ đúng hông. 

Cổ Trang Quán sẽ chỉ bạn nơi thuê áo bà ba cách tân nam đẹp giá rẻ hãy nhanh đến xem và thuê tại trang phục diễn ánh sáng.

Địa chỉ tại trang phục diễn ánh sáng

Địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: Mr.Trinh 0979742879 – Ms.Quỳnh 0937237975

E-Mail (Thư điện tử): [email protected]

Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 Sáng – 7:00 Tối

website:trangphucdienanhsang.com

nguồn: trang phục cổ trang

Tin Liên Quan