Bật mí cách sử dụng collagen giúp phát huy hiệu quả nhất

Bạn đã nắm được đâu là cách sử dụng collagen hiệu quả nhất chưa? Ai cũng biết rằng việc bổ sung collagen đều đặn sẽ giúp da luôn căng mịn, trắng hồng thế nhưng cụ thể cách dùng và liều lượng ra sao.

Thì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều chị em đang thắc mắc. Nếu bạn muốn biết được câu trả lời rõ nhất thì hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Bổ sung collagen từ những nguồn nào?

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống collagen bao lâu là đủ

Trong tự nhiên, collagen có mặt ở rất nhiều các loại thực phẩm xung quanh chúng ta, ví dụ như: bơ, cà rốt, tỏi, cá hồi, trứng… Như vậy, thông qua các bữa ăn hàng ngày, chúng ta cũng có thể bổ sung collagen cho cơ thể, lời khuyên từ những chuyên gia là các chị em nên đa dạng cũng như luân phiên nguồn thực phẩm trong mỗi bữa ăn để có thể tiếp nhận nhiều hơn collagen ở các loại đồ ăn khác nhau.

Tuy nói rằng collagen tồn tại trong thực phẩm nhưng ước tính thì hàm lượng đó rất nhỏ so với các thành phần khác. Vì vậy nếu chỉ bổ sung thông qua con đường ăn uống thì không thể bù đắp được lượng collagen bị mất đi theo thời gian. Thay vào đó, hiện nay phần lớn phụ nữ trên 25 tuổi đều sử dụng các loại thực phẩm chức năng với thành phần chính là collagen tinh khiết, bổ sung kịp thời và hiệu quả dưỡng chất cho việc tái tạo và cải thiện làn da.

2. Hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm collagen hiệu quả nhất

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các sản phẩm bổ sung collagen khác nhau. Nhìn chung, được sản xuất dưới 3 dạng:

Collagen dạng nước

Có ưu điểm là dễ hấp thu trong thời gian ngắn, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Dạng này thường được đóng trong những lọ thủy tinh nhỏ, sử dụng một lần. Cách sử dụng collagen loại này hiệu quả nhất khá đơn giản, chúng ta chỉ cần lắc nhẹ chai và uống.

Collagen dạng bột

Đã được tinh chế và cô đặc thành bột mịn, đóng theo từng gói nhỏ. Khi dùng chỉ cần hòa tan bột collagen với một lượng nước và uống. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi hơn dạng nước, thời hạn sử dụng cũng dài hơn.

Collagen dạng viên

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Viên uống collagen?

Đây là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường và được người tiêu dùng yêu thích nhất. Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, sử dụng dễ dàng, hạn sử dụng dài và dễ bảo quản là những ưu điểm dễ dàng nhìn thấy ở dạng collagen này. Theo khuyến cáo của bác sĩ thì nên uống nhiều nước hơn khi dùng Collagen dạng viên, để hợp chất dễ dàng thủy phân và hấp thụ vào cơ thể.

Ai có nhu cầu cần cho thuê trang phục biểu diễn tại tphcm

Danh mục: https://cotrangquan.com/collagen/

nguồn: Trang phục cổ trang – Cổ Trang Quán

Tin Liên Quan