Cách chọn đồ bà ba truyền thống, cách tân đẹp theo vóc dáng

Cách chọn đồ bà ba truyền thống, cách tân đẹp theo vóc dáng,các bạn gái luôn có thói quen là khi chọn trang phục áo bà ba nhưng lại thích áo bà ba mang phong cách áo dài nhưng áo bà ba là trang phục truyền thống của người miền nam.

Nên việc chọn lựa áo bà ba cách tân đẹp mới quan trọng nhiều bạn thuê áo bà ba ở đâu không biết nhưng khi biết là áo bà ba cách tân nhìn sến và trang phục không được đẹp cho lắm.

Ngày nay nhiều bạn gái thuộc thế hệ 10x hay có năm sinh từ năm 2000 trở đi thì thích áo bà ba cách tân hơn áo bà ba truyền thống vì tuổi trẻ mà nên không phù hợp với áo bà ba xưa vì thế áo bà ba cách tân đang nóng hơn bao giờ hết.

1. Cách chọn áo bà cách tân đẹp theo vóc dáng 

Như quan niệm trước đây về áo bà ba truyền thống trước đây thì áo bà ba có thiết kế khá là đơn giản được định hình với thân trước xẻ tà, có hàng cúc áo hoặc cúc bấm chạy dọc từ cổ xuống tới vạt áo, phía sau là một mảnh vải nguyên.

Hai bên hông xẻ tà từ vùng eo xuống đến vạt áo. Tay áo dài, form áo ôm theo dáng từng người.Với kiểu áo rập khuôn như vậy thì rất khó khi phối đồ hay chọn áo bà ba phù hợp với 1 số bạn nữ trẻ ngày này.

Các bạn trẻ nhất là các bạn nữ tuổi 20 thích sự năng động hơn nên việc chọn áo bà ba cách tân trong thời đại ngày nay là điều đương nhiên, thời nào sẽ chọn áo bà ba phù hợp cho thời đó. Nhựng bạn có vóc dáng đẹp khi mặc áo bà ba cách tân chắc sẽ vô cùng đẹp mang phong cách cổ điển lẫn hiện đại.

2. Vậy thuê áo bà ba cách tân đẹp theo vóc dáng ở đâu?

Địa chỉ thuê áo ba ba đẹp cách tân phải nói là kiểu nhiều và đẹp thì thật khó tìm nếu bạn không có kinh nghiệm thuê đồ nữa thì sẽ chọn nhầm nơi vừa cho thuê giá cao áo bà ba cách tân lại không như đúng ý, nhưng hiện tại chỉ có shop cho thuê áo bà ba Ánh Sáng là đáp ứng được các mẫu áo bà ba cách tân phải nói là đẹp nhất thị trường và giá thuê áo bà ba tại đây cũng phải nói rẻ nhất thành phố.

Địa chỉ tại trang phục diễn ánh sáng

Địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: Mr.Trinh 0979742879 – Ms.Quỳnh 0937237975

E-Mail (Thư điện tử): [email protected]

Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 Sáng – 7:00 Tối

website:trangphucdienanhsang.com

nguồn: trang phục cổ trang

Tin Liên Quan