Cắm trại tiếng Hàn là gì

Cắm trại tiếng Hàn là gì, bạn có 1 gia đình hạnh phúc nhưng con bạn đang trong độ tuổi mới lớn, ban đầu bạn còn không cho con bạn giao du nhiều vì bạn sợ con bạn mau chóng hư nhưng khi con bắt đầu lớn bạn thay đổi dần suy nghĩ cho con tập làm quen để tự lập và thế là khi con bạn học hết nửa học kỳ bạn cho con bạn đi cắm trại tại trường để con phát huy tính tập thể không rụt rè nhút nhác

Cắm trại tiếng Hàn là gì

Cắm trại tiếng Hàn là 캠핑 (khaemphing)

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. cho thuê cổ trang
  2. cho thuê cổ trang
  3. cho thuê cổ trang
  4. cho thuê cổ trang
  5. cho thuê cổ trang

Các địa điểm cắm trại đẹp ở Hàn Quốc.

Khu cắm trại Seoul Grand Park có diện tích đủ cho khoảng 150 sân trại, cùng với đó, thiết bị phục vụ cho việc cắm trại bạn có thể thuê sẵn nên rất tiện lợi đúng. 

Sân cắm trại phục vụ trong ngày cho nên bạn hoàn toàn có thể tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời hay những buổi party nhỏ cho gia đình, bạn bè.

Raventree Glamping Resort ở Gapyeong là một khu cắm trại nghĩ dưỡng cao cấp dành cho bạn. 

Các khu cắm trại nằm trên sườn núi và hướng mắt nhìn về phía thung lũng tuyệt đẹp phía xa, đặc biệt, nơi đây cung cấp đầy đủ tất cả tiện nghi của một chuyến cắm trại khiến bạn hoàn toàn hài lòng. 

Công viên Nanji Hangang trên sông Hàn là địa điểm cắm trại lớn và nổi tiếng nhất, với sức chứa tới 2000 người trong tổng số 165 sân cắm trại. 

Bạn có thể mang theo lều của riêng bạn, hoặc nếu không có khả năng mang theo vật dụng cồng kềnh, bạn có thể thuê trong những khu cắm trại với một khoản phí nhỏ. Cửa hàng tiện lợi trong công viên có cung cấp vỉ nướng, bàn, than, thịt và đồ lặt vặt khác.

Hòn đảo nhỏ Muuido nằm ngay sát bờ biển Incheon cũng thú vị và nổi tiếng không kém các điểm đến ven biển khác tại Hàn Quốc, đây là nơi lý tưởng để bạn bỏ lại hết những mệt mỏi phía sau và dành thời gian cho mình trong những kì nghỉ mùa xuân hay mùa hè. Muuido không chỉ sở hữu hai bãi biển xinh đẹp, những nhà hàng hải sản tuyệt vời, những cung đường trekking mà còn là một địa điểm tuyệt vời cho những người thích cắm trại, dã ngoại.

Nguồn: cotrangquan.com

Danh mục:bí quyết làm đẹp

Tin Liên Quan