Về việc HTP thu hồi sản phẩm Sắc Ngọc Khang, Cục an toàn thực phẩm nói gì?

HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi như thế nào đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Sự vào cuộc của cục an toàn thực phẩm liệu đã làm sáng tỏ về Sắc Ngọc Khang chưa? Ngay khi sản phẩm mủ trôm của Tân Đại Dương nhái hiệu Sắc Ngọc Khang bị thu hồi, dư luận vô cùng xôn xao với các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang dù đã mang tên chủ khác. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích nhé!

1. Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm gây hoang mang cho khách hàng

Độ phủ sóng rộng rãi của thương hiệu Sắc Ngọc Khang.

Sắc Ngọc Khang – thương hiệu Việt khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp ngày càng được quảng bá rộng rãi trên các diễn đàn thông tin. Người tiêu dùng dễ thấy các đại diện quảng cáo đều là hoa hậu, diễn viên nổi tiếng như: Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến,…

Mặc dù, mật độ phủ sóng lớn như vậy người tiêu dùng vẫn không khỏi ngỡ ngàng khi thông tin mới đây Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế thông báo thu hồi sản phẩm Sắc Ngọc Khang.

Theo nhiều nguồn tin đưa ra nguyên nhân thu hồi là do sản phẩm tại nơi sản xuất chưa đáp ứng được tiêu chuẩn, nguyên tắc “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” mà hiệp hội các nước Đông Nam Á đề ra.

Dòng sản phẩm Sắc Ngọc Khang nào bị thu hồi?

Đa phần các dòng sản phẩm thu hồi đều chứa mủ trôm như: kem trị mụn, trị nám, kem trắng da, sữa rửa mặt, bột tắm trắng,…Những sản phẩm này đều được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH sản xuất XNK Tân Đại Dương.

Ngay tin Sắc Ngọc Khang bị thu hồi khiến những tín đồ đang sử dụng sản phẩm hoang mang thì Hoa Thiên Phú cũng đã lên tiếng. Bởi lẽ không ít chị em hiểu nhầm Sắc Ngọc Khang đều từ một nhà phân phối. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý hơn bởi đây là hai dòng sản phẩm khác nhau do 2 doanh nghiệp khác nhau sản xuất. Dòng sản phẩm Sắc Ngọc Khang mà chị em thường thấy trên truyền hình trực thuộc công ty Dược Phẩm Hoa Thiên Phú.

Sắc Ngọc Khang còn là lựa chọn lý tưởng?

Ngay khi có tin đồn dư luận đang chĩa hướng xem HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi như thế nào. Trên website của Hoa Thiên Phú, doanh nghiệp này ra mắt thị trường với 3 sản phẩm mang thương hiệu Sắc Ngọc Khang: kem dưỡng da Sắc Ngọc Khang, viên uống Sắc Ngọc Khang, Viên uống Sắc Ngọc Khang ++. Còn phía Tân Đại Dương, đơn vị này với số sản phẩm Sắc Ngọc Khang lên tới 37 sản phẩm và đều có mặt trong danh sách bị thu hồi.

Có thể thấy dù là 2 sản phẩm khác nhau của công ty khác nhau nhưng lại có cùng tên nhãn hiệu “Sắc Ngọc Khang” đã gây ra nhiều hiểu lầm về chất lượng sản phẩm. Sau nhiều phản ánh cũng như nhận thấy được độ nguy hại dòng sản phẩm Tân Đại Dương đối với người tiêu dùng, cục an toàn đã thu hồi hoàn toàn các sản phẩm nhái thương hiệu Sắc Ngọc Khang.

Như vậy, Sắc Ngọc Khang vẫn luôn là sự lựa chọn của phụ nữ Việt nếu lựa chọn đúng hàng chính hãng, được sản xuất tại Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú.

Chờ đợi những cú nổ thành công mới sau khi kết thúc thu hồi

Người tiêu dùng cần tham khảo thông tin HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi cách để có thể lựa mua được sản phẩm chính hiệu, tránh mua nhầm hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Để xác định liệu dòng sản phẩm Sắc Ngọc Khang có phải chính hãng Hoa Thiên Phú không khách hàng chỉ cần cào nhẹ trên phần tem chống hàng giả lớp tráng bạc và câm máy soạn hoàn toàn miễn phí theo cú pháp “mã an ninh” gửi 8077, như vậy là đã có thể xác nhận được hàng chính hãng rồi. Được biết, đây là bộ tem độc quyền sử dụng công nghệ số hiện đại không có bất ký nhãn hàng giả nào có thể làm giả.

Giờ đây, hàng giả hàng nhái đã không còn là nỗi lo nữa vì đến với Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên Phú, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt, công dụng thần kỳ vượt xa mong đợi.

Câu trả lời của HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi đã quá rõ rồi đúng không nào. Mọi thắc mắc hãy gọi ngay theo số hotline của chúng tôi.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan