Lông mày sát mắt như thế nào

Mỗi một nét tướng trên khuôn mặt đều là biểu hiện cho tính cách cũng như vận số của bản mệnh. Vậy người có tướng lông mày sát mắt nói lên điều gì? Nét tướng này là tốt hay xấu?

Thế nào là lông mày sát mắt? 

Tướng lông mày sát mắt là các sợi lông mày mọc lan gần đến bờ mắt, mí mắt, khiến cung điền trạch (khoách cách giữa mày và mắt) bị thu hẹp, điều này khiến thần sắc mắt của chủ nhân không được sáng sủa.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Theo tiêu chuẩn nhân tướng học, khoảng cách giữa mắt và lông mày ít nhất bằng chiều rộng của 1 ngón tay trỏ thì mới đạt chuẩn, dưới mức này được coi là hẹp.

Ý nghĩa vận số của người tướng lông mày gần mắt

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Nếu hai lông mày gần mắt, liền nhau:

Đây được coi là một nét tướng xấu bởi chủ nhân của nó thường không gặp may trên con đường quan lộc, mặt khác lại hay ốm đau tệ hơn là mắc phải các chứng tật bệnh hiểm nghèo.

Hai lông mày gần mắt mà mày dính liền trái phải:

Sở hữu nét tướng như này chủ thường không thọ, đầu óc kém cỏi, không danh phận. Dù có phần đấu hết sức nhưng cuộc sống của bản mệnh cũng không mấy tiến triển.

Người có lông mày gần mắt tính cách lập dị

Lông mày sát mắt chứng tỏ người đó càng lập dị đơn độc, không thân thiện hòa đồng, nhất là người có lông mày hạ thấp sát mắt thì tính tình rất dễ nổi nóng, xem thường người khác.

Lông mày gần mắt hẹp hơn ngón tay trỏ

Sự nghiệp của những người có nét tướng này gặp phải nhiều thăng trầm biến động và không có nhân duyên tốt đẹp. 

nguồn: https://sacngockhang.com/

Tin Liên Quan