Máy chạy bộ điện siêu mỏng chịu tải trọng bao nhiêu?

Cũng giống như bạn, khi tôi bắt đầu tìm hiểu và muốn sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện thì thường hỏi câu hỏi này. Bởi nếu không dùng đúng cách thì em sẽ rất nhanh hỏng và không đi với mình lâu dài được. Vậy đâu là câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Hãy cùng tôi khám phá các bạn nha.

Giới hạn trọng lượng của máy chạy bộ điện siêu mỏng là bao nhiêu?

Khi muốn tìm hiểu một thứ gì đó, tôi luôn lục tung bác google lên rồi search những từ khóa liên quan đến thứ tôi tìm kiếm. Và trọng lượng máy chạy bộ điện siêu mỏng tôi cũng làm như vậy.

Nhưng mỗi bài viết lại có những ý kiến trái chiều khác nhau, người thì bảo tối đa 120 kg, người thì bảo tùy từng máy. Tôi rất rối bời, nếu thế này thì phải đến tận nơi mua hỏi mới được.

Search địa chỉ bán máy chạy bộ điện siêu mỏng gần nhà thì a đây rồi. Cách chỗ tôi ở hơn 3km, 1 chi nhánh của một tập đoàn thể thao khá nổi tiếng Elipsport. Tôi nhanh chóng đến cơ sở đó và cuộc tư vấn cho tôi thế là bắt đầu.

Khi được nghe giải đáp của nhân viên tư vấn Elipsport, tôi mới nhận ra đúng là tùy vào loại máy, khung máy, bề dày của băng tải, hay công suất động cơ mà sức chịu tải của mỗi máy chạy bộ khác nhau. 

Tôi thì chọn loại siêu mỏng nên sức chịu trọng lượng người tối đa sẽ khoảng 90kg các bác nhé. Nếu bác nào không biết mà sử dụng bừa bãi, quá trọng tải thì kiểu gì cũng “ toang” đấy.

Máy chạy bộ điện siêu mỏng chịu tải trọng bao nhiêu?

Cách chọn máy chạy bộ điện siêu mỏng phù hợp

Vậy là chuyện máy chạy bộ siêu mỏng chịu trọng tải bao nhiêu? tôi đã chia sẻ xong rồi nha. Giờ đến lúc bạn cần biết cách chọn máy cho chuẩn nữa mới ngon lành được nè.

  • Xem nhu cầu sử dụng của gia đình bạn tới đâu thì mua loại máy chạy bộ phù hợp nhất. Bạn chọn máy chạy bộ điện đơn năng hay đa năng, công suất khoảng bao nhiêu, chiều dài, rộng, bề dày của băng chạy như thế nào,…
  • Tìm đơn vị bán máy chạy bộ siêu mỏng uy tín, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cái này tôi đề xuất luôn các chi nhánh của tập đoàn thể thao Elipsport nha. Không những được phục vụ tận răng mà bạn sẽ mua được mức giá tốt nhất đấy.
  • Hãy chạy thử và sử dụng các chức năng của máy: Nếu là Elipsport, họ sẽ cho các bạn chạy thử thoải mái. Tôi chạy thấy êm ru quá nên cứ thế vừa chạy vừa hỏi. Điểm này lúc về mình thấy ngại quá. 

Địa chỉ mua máy chạy bộ điện siêu mỏng ở đâu?

Các bạn thấy rồi đó, tôi mua máy chạy bộ điện siêu mỏng ở cơ sở gần nhà của tập đoàn thể thao Elipsport. Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy, các cửa hàng, chi nhánh đều trải rộng khắp cả nước từ Hà Nội vào TP.HCM. Nên tôi khuyên chân thành cứ đến đó mà tham khảo, lựa chọn, vừa chất lượng sản phẩm quá tốt đi, lại vừa được nhận ưu đãi nọ, ưu đãi kia nhiều lắm đấy.

Nếu bạn là người bận rộn với công việc giống như tôi thì hãy rinh ngay một em máy chạy bộ điện siêu mỏng về ngay để khi đi làm về, tôi và bạn cùng tranh thủ tập luyện cho cơ thể khỏe mạnh hơn nha.
\

Tin Liên Quan