Nốt ruồi dưới mắt phải nam

nốt ruồi dưới mắt phải nam trong nhân tướng học không được đánh giá tốt. Cuộc sống của người này thường khá lận đận và vất vả kể cả đường hôn nhân, con cái, sự nghiệp. Vậy có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam không?

Ý nghĩa của nốt ruồi trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, bất cứ đặc điểm nào trên gương mặt, từ mũi, mắt, cằm, miệng, nhân trung, tai, nốt ruồi đều mang ý nghĩa nhất định, có thể dựa vào đó để phán đoán vận mệnh tốt xấu, sang hèn của một người nào đó.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Nốt ruồi thường được chia làm 2 loại chính: nốt ruồi son và nốt ruồi đen, trong đó nốt ruồi son thường được đánh giá mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu. Ngoài ra để biết được nốt ruồi mang ý nghĩa tốt hay xấu thì cũng còn phụ thuộc rất lớn vào vị trí mọc của nốt ruồi. 

Nốt ruồi dưới mắt phải nam tốt hay xấu?

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Nốt ruồi dưới mắt phải nam tốt hay xấu? Nốt ruồi ở vị trí này bị đánh giá là thuộc tướng xấu trong nhân tướng học. Người có nốt ruồi mọc vị trí này thường tính cách rất nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc nên dễ dẫn đến những mâu thuẫn, xung đột căng thẳng và gay gắt với mọi người xung quanh, khiến người khác bị tổn thương.

Cũng bởi tính cách này mà chuyện tình cảm của họ cũng không được suôn sẻ, êm ấm bởi rất khó có người phụ nữ nào có thể chịu đựng được sự nóng nảy của họ. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng dễ có người thứ 3 xen vào dẫn đến đổ vỡ. Theo nhân tướng học, nốt ruồi dưới mắt phải nam thường khắc vợ và khắc con. Mối quan hệ vợ chồng lạnh nhạt, không thấu hiểu, xung khắc; người này cũng khó có con hoặc nếu có thì con cái dễ bất hiếu, ngỗ ngược, xa cách, không gần gũi.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Tin Liên Quan