Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn

Có không ít cô gái sở hữu nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn. Họ tò mò và thắc mắc vị trí nốt ruồi đặc biệt này có mang lại hạnh phúc, may mắn cho đường tình duyên hôn nhân hay không? Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn của nữ giới có ý nghĩa gì? 

Theo quan niệm của người xưa, ngón tay đeo nhẫn hay gọi là ngón áp út sẽ tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân. Ngón tay này càng thon dài, có hoa tay và nốt ruồi thì vận tình duyên của họ sẽ nở rộ. Những người phụ nữ sở hữu bàn tay này sẽ gặp được người mình yêu và họ cũng yêu thương cô ấy rất nhiều. 

 

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Ngay từ thời thiếu nữ, những cô gái có nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn đã có số đào hoa, được nhiều người yêu quý và thầm thương trộm nhớ. Đặc biệt, nốt ruồi son sẽ mang lại vận khí tốt và hạnh phúc cho những cô nàng may mắn này. Không khó để họ gặp được người đàn ông của đời mình. Cầu được ước thấy, người yêu của họ sẽ luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc và che chở cho họ đến suốt đời. 

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn bên phải có ý nghĩa gì?

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Trong phong tục dân tộc Việt Nam, người phụ nữ sẽ đeo nhẫn cưới vào ngón áp út bên phải. Điều này tượng trưng cho tình yêu vợ chồng dành cho nhau sẽ được bền chặt, chung thủy và viên mãn. Vì thế, nếu cô gái nào may mắn sở hữu nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn bên phải thì sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và giàu sang. 

Đặc biệt nếu nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn có màu đỏ (nốt ruồi son) thì chúc mừng bạn! Bạn sẽ có một người chồng yêu thương bạn hết mực, luôn chung thủy và có trách nhiệm với gia đình. 

nguồn: https://sacngockhang.com/

Tin Liên Quan