Serum dưỡng da trắng hồng – chất lượng thực và hư?

Serum dưỡng da trắng hồng luôn là từ khóa được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Cũng vì nhu cầu rất lớn đó mà trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm được ra đời để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Nhưng cũng vì vậy mà người tiêu dùng ngày càng khó phân biệt được đâu là hàng chất lượng và đâu mới là sản phẩm nên sử dụng, đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó vấn nạn hàng nhái vẫn luôn là vấn đề đau đầu trong ngành mỹ phẩm. Vậy làm sao mới chọn được một sản phẩm chính hãng, phù hợp?

1.   Cách chọn serum dưỡng da trắng hồng

Mức giá phù hợp

Đa dạng sản phẩm cũng là một lợi ích lớn khi giá cả cũng phong phú hơn, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Hiện nay các sản phẩm serum dưỡng da trắng hồng dao động ở các mức giá từ vài trăm cho đến triệu đồng. Tất nhiên sự khác biệt về mức giá cũng làm nên sự khác biệt về chất lượng. Nhưng không phải sản phẩm giá rẻ thì không có hiệu quả. Quan trong vẫn là tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp.

Tìm kiếm sản phẩm phù hợp

Về các sản phẩm dưỡng trắng hay cụ thể là serum dưỡng da trắng hồng thì có một lời khuyên nhỏ bạn nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc đến từ Châu Á. Vì nhu cầu dưỡng trắng da của người Châu Á lớn hơn Châu Âu nên các sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu về dưỡng trắng hơn. Trong khi đó người Châu Âu lại thiên về các dòng sản phẩm chống lão hóa cho da.

2.   Serum dưỡng da trắng hồng phù hợp với loại da, cơ địa

Da mặt được phân làm bốn nền da: da khô, da thường, da dầu và da hỗn hợp. Với mỗi nền da khác nhau chúng ta sẽ có cách chăm sóc riêng với các sản phẩm chăm sóc phù hợp. Vì vậy không dễ có một sản phẩm có thể phù hợp với tất cả các nền da khác nhau.

Vì vậy trước hết bạn cần biết da mình thuộc nền da nào để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó nếu bạn đang gặp tình trạng mụn thì trước hết việc cần thiết là điều trị mụn, sau đó mới là dưỡng trắng. Không nên kết hợp nhiều sản phẩm trị mụn và serum dưỡng da trắng hồng cùng một lúc sẽ không mang lại hiệu quả mà còn có thể khiến tình trạng mụn trở nên xấu hơn.

Đối với mỗi một sản phẩm trước khi sử dụng hay sử dụng lần đầu tiên. Bạn nên thử trên da tay và theo dõi da có xuất hiện tình trạng mẩn đỏ kích ứng hay không. Nếu có thì tuyệt đối không được dùng cho da.

3.   Lựa chọn thương hiệu serum dưỡng da trắng hồng

Thương hiệu hay chất lượng là yếu tố luôn được người dùng quan tâm. Hiện nay trên thị trường các thương hiệu mỹ phẩm, serum dưỡng da trắng hồng nhiều vô số. Nhưng để chọn được một thương hiệu chất lượng thì lại không hề dễ dàng.

Cách tốt nhất bạn nên tìm mua các thương hiệu đã được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá. Các thương hiệu có lượt mua cao và có chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua tốt. Vì điều này liên quan trực tiếp đến lợi ích và quyền lợi của bạn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo trên mạng những thương hiệu được người dùng yêu thích nhất hiện nay để có lựa chọn chính xác.

4.   Một số điểm lưu ý về Serum dưỡng da trắng hồng

Về cách sử dụng serum dưỡng da trắng hồng

Hiện nay các bước chăm sóc da mặt hay sử dụng serum dưỡng da trắng hồng đúng chuẩn đã không còn là điều bí mật, và được các chị em chia sẻ rất rộng rãi. Vì vậy bạn nên bỏ chút thời gian để đọc và áp dụng các bước chăm sóc da chuẩn chỉnh mang lại hiệu quả tốt nhất. Các bước cơ bản gồm có: Làm sạch – tẩy da chết – (toner) – serum – dưỡng ẩm – kem chống nắng(nếu là ban ngày).

Địa chỉ mua serum dưỡng da trắng hồng

Một địa chỉ mua hàng uy tín sẽ là điều cần thiết cho quá trình skincare của bạn. Điều này đảm bảo chất lượng các sản phẩm bạn dùng là chính hãng và đảm bảo quyền lợi bản thân khi là một khách hàng.

Serum dưỡng da trắng hồng vẫn luôn là sản phẩm có độ hot trên thị trường hiện nay và được người tiêu dùng vô cùng quan tâm. Nếu bạn đã nắm được cách chọn một sản phẩm phù hợp với da mình thì hay áp dụng ngay nhé. Còn nếu câu trả lời là chưa thì hãy liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ nhé.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan