Sinh năm 1992 cưới năm nào đẹp

Sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân. Tính đến nay, chuyện cưới hỏi cho những người sinh năm này rất được quan tâm. Sinh năm 1992 cưới năm nào đẹp cũng như hạnh phúc vợ chồng được vẹn tròn?

Chú rể tuổi Nhâm Thân (năm 1992)

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

Tuổi con: Khỉ

Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim

Cung Cấn

Niên mệnh năm sinh (hành): Thổ

Số hợp với mệnh: 2, 9, 5, 8

Tuổi Nhâm Thân nên kết hôn vào năm nào để hưởng đại cát đại lợi?

“Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” là câu nói không xa lạ gì trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Cưới vợ và làm nhà là hai việc lớn trong đời người vì vậy theo truyền thống văn hóa của người Việt xưa luôn cần xem tuổi, xem ngày tháng để khởi đầu cho những điều mới mẻ và quan trọng này. Sinh năm 1992 nên cưới năm nào đẹp?  

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Theo những hiểu biết thông thường, nữ tất cả các tuổi kể cả Nhâm Thân sẽ không nên kết hôn vào những năm phạm tuổi kim lâu của nữ. Ở Việt Nam, tuổi Kim Lâu phải tính cả tuổi mụ của người con gái và có số cuối cùng là 1, 3, 6, 8. Cách tính này được truyền miệng từ đời này qua đời khác và được áp dụng ở hầu hết các vùng miền nước ta. Tuy nhiên, dân gian Việt Nam xưa còn có một cách tính tuổi Kim Lâu khác đó là lấy các con số trong tuổi của người con gái (bao gồm cả tuổi mụ) cộng lại với nhau cho tới khi ra số cuối cùng có 1 chữ số. Nếu kết quả này không phải là 1,3,6,8 thì tức là không phạm phải tuổi Kim Lâu, có thể kết hôn trong năm tuổi ấy của bạn được.

Chú rể tuổi Nhâm Thân kỵ cưới vào những năm Mão. Vì vậy trong 5 năm tới, muốn biết sinh năm 1992 cưới năm nào đẹp thì hãy tham khảo thông tin dưới đây: 

  • Năm Canh Tý (2020)
  • Năm Tân Sửu (2021)
  • Năm Nhâm Dần (2022)
  • Năm Giáp Thìn (2024)
  • Riêng năm 2023 là năm Quý Mão, không nên kết hôn vào năm này.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Tin Liên Quan