Uống collagen ngày mấy viên

Uống collagen ngày mấy viên, Collagen được sử dụng rộng rãi trong các chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp. Có rất nhiều những câu hỏi đi kèm với việc bắt đầu thói quen uống collagen.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống collagen bao lâu là đủ

Bạn có thể mong đợi gì từ collagen peptide? Bạn nên dùng nó như thế nào? Hình thức nào là tốt nhất? Khi nào bạn có thể thấy kết quả? Vâng, thêm điều này vào danh sách: Bạn nên uống collagen ngày mấy viên.

Ở đây, các chuyên gia sẽ chia nhỏ những gì bạn cần biết và giải đáp thật rõ ràng.

1. Uống collagen ngày mấy viên

Có nhiều lý do khiến mọi người sử dụng chất bổ sung collagen vào thói quen của họ — từ sắc đẹp đến sức khỏe tổng thể. Điều này là do protein được tìm thấy tự nhiên ở nhiều vùng trên cơ thể, bao gồm da, cơ, khớp, xương và ruột.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

Không giống như một số loại vitamin, khoáng chất và chất bổ sung khác, ngành khoa học về collagen còn tương đối non trẻ và vẫn đang phát triển về peptide collagen. (Có vẻ như collagen đã xuất hiện trên thị trường một thời gian, nhưng nói một cách tương đối, đó là một lựa chọn bổ sung mới mẻ)

Vì vậy, mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy các lời khuyên cuối cùng về mức tiêu thụ (như phụ cấp hàng ngày được đề xuất, Recommended Daily Allowance, RDA) và các dấu hiệu sinh học của trạng thái cơ thể cho những thứ như vitamin D (tất nhiên sẽ tùy thuộc vào tuổi, giới tính, nhu cầu dinh dưỡng và lối sống của bạn), nhưng nó không tương tự đối với collagen tại thời điểm này.

2. Ngành khoa học collagen còn mới mẻ trên thế giới

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Viên uống collagen?

Để chia sẻ thêm về thực trạng của ngành khoa học collagen, giám đốc phụ trách khoa học, tiến sĩ Ashley Jordan Ferira đã cân nhắc: “Các ấn phẩm nghiên cứu về collagen thực sự có từ những năm 1940, nghe có vẻ đã lâu. Tìm kiếm PubMed (tạp chí công bố các công trình khoa học về y sinh và y học), và bạn sẽ tìm thấy hơn 400 bài báo trên tạp chí được đồng nghiệp đánh giá liên quan đến ‘collagen peptide’ có từ năm 1965. Nhưng các thử nghiệm lâm sàng tận dụng việc bổ sung collagen peptide bằng đường uống cho nhiều kết quả sức khỏe, thì mới chỉ được hoàn thành trong hai thập kỷ qua, với phần lớn (khoảng 30 phòng khám cho con người) đã hoàn thành trong 10 năm qua. Chúng tôi đang học hỏi trong thời gian thực, điều này thực sự thú vị và tiên tiến.”

Thật là thú vị phải không các bạn. Bởi vì những công nghệ tiên tiến nhất đã có mặt tại thị trường Việt Nam để phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em.

Vì vậy, mặc dù chúng ta có thể không có RDA cho collagen (giống như chúng ta làm với vitamin, khoáng chất, carbohydrate, chất xơ, protein và chất béo), ngày càng nhiều nghiên cứu lâm sàng chỉ ra liều lượng cụ thể, hiệu quả dựa trên kết quả, và có thể giúp chúng ta hiểu chúng ta nên uống bao nhiêu collagen mỗi ngày.

Ai có nhu cầu cần cho thuê trang phục biểu diễn tại tphcm

Danh mục: https://cotrangquan.com/collagen/

nguồn: Trang phục cổ trang – Cổ Trang Quán

Tin Liên Quan