Uống sữa có mập không? Uống sữa nhiều sẽ bị tăng cân?

Uống sữa có mập không, nhiều chị em đang giữ phọt thì việc thường xuyên uống sữa cũng sẽ khiến các chị em có chút gì hơi lo lắng, không biết là nếu các chị em uống nhiều quá có bị tăng cân hay không? xem ngay bài này cùng cotrangquan.com để biết thông tin chính xác nhất.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

1. Sữa: Ít béo hơn người ta tưởng

Nhiều chị em có thói quen cắt giảm các loại thực phẩm từ sữa khi đang trong quá trình thực hiện chương trình ăn giảm cân – vì luôn tin tưởng một cách khá là sai lầm vì cho rằng những thực phẩm này có xuất xứ là nguồn gốc gây nên tình trạng béo phì.

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Theo như một nghiên cứu mới đây từ Úc, cứ khoảng 50% đối tượng là phụ nữ tại Úc đã thực hiện giảm thiểu hoặc nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn ngay các chế phẩm từ sữa ngay trong chế độ ăn của các chị em khi thực hiện quá trình việc ăn kiêng để có thể giảm cân.

Điều này đồng nghĩa và nói lên với việc cơ thể các chị em dẫn đến thiếu hụt nguồn dưỡng chất vô cùng tự nhiên và quan trọng được tìm thấy trong sữa. Sữa và các thành phần chế phẩm từ sữa không chỉ có thể cung cấp canxi mà còn được xem là nguồn cung cấp khá dồi dào từ các dưỡng chất khác cho cơ thể như đạm kiềm, vitamin B2 và vitamin B12.

2. Uống sữa nhiều sẽ bị tăng cân?

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Sữa luôn chứa rất nhiều các chất đầy đủ dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể các chị em. Cung cấp trong khoảng 76 calo/ 100ml sữa. Không những thế, sữa còn mang lại một lượng canxi rất lớn, giúp cơ thể các chị em chống lại được những biểu hiện của căn bệnh về xương chẳng hạn như loãng xương, hay thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm

Nếu các chị em uống sữa tươi vừa phải hợp lý mỗi ngày chắc chắn không hề gây tăng cân mà còn giúp cải thiện tình hình sức khỏe các chị em ngày càng tốt hơn.

Nhưng nếu các chị em uống quá nhiều sữa tươi có đường hoặc nếu các chị em không có chế độ ăn uống sao cho hợp lý thì chắc chắn sẽ gây nên tình trạng tăng cân và làm các chị em phải tập thể thao nhiều để giảm calo và duy trì thời gian dài mới giảm cân được.

Ai có nhu cầu cần thuê áo bà ba hay trang phục biểu diễn tại tphcm thì nên xem ngay

nguồn: trang phục cổ trang

Tin Liên Quan