Cho thuê áo bà ba tại Sài Gòn chỉ từ 50k

Cho thuê áo bà ba ở tphcm,loay hoay trong những ngày cuối năm bận bịu với công việc tại công ty, muốn thuê 1 bộ trang phục áo bà ba, trang phục truyền thống của người Việt mà sao khó quá khi nhiều nơi cho thuê giá quá cao, bạn không kham nổi.

Sắp tới ngày thi văn nghệ tại công ty, bạn đã tìm được nơi thuê áo bà ba chưa, bạn hay các bạn trong công ty có tìm được nơi nào cho thuê áo bà ba mà giá thật rẻ và chất lượng hay chưa? có nhiều câu hỏi xoay quanh cho thuê áo bà ba, chúng ta cùng đi ngay vào bài này xem nơi cho thuê áo bà ba rẻ là ở đâu nhé.

Cho thuê áo bà ba ở tphcm tại trang phục diễn ánh sáng

Tọa lạc tại quận Tân Phú, chính cotrangquan trước đây là 1 người thuê áo bà ba tại đây nên có kinh nghiệm nhiều, trong vòng 2 năm thuê rất nhiều bộ bà ba tại trang phục diễn ánh sáng, dịch vụ cho thuê áo bà ba tại đây xem như là rẻ nhất tại Sài Gòn không nơi nào rẻ, hơn.

Với giá thuê hơn 50k 1 bộ, mà chủ shop khá nhiệt tình tư vấn rất kỹ, không khó chịu hay vô tâm như những nơi cho thuê áo bà ba khác, có thể bạn không tin nhưng bạn có thể đến thuê 1 lần tại đây, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với việc thuê áo bà ba không nơi nào rẻ hơn.

Địa chỉ tại trang phục diễn ánh sáng

Địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: Mr.Trinh 0979742879 – Ms.Quỳnh 0937237975

E-Mail (Thư điện tử): [email protected]

Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 Sáng – 7:00 Tối

website:trangphucdienanhsang.com

Ai có nhu cầu cần cho thuê trang phục biểu diễn tại tphcm

tag:áo bà ba,cho thuê áo bà ba,top 10 cho thuê áo bà ba,cho thuê áo bà ba tại Sài Gòn, ao ba ba,cho thuê áo bà ba nam,cho thuê áo bà ba nữ, áo bà ba đẹp,cho thuê áo bà ba biểu diễn tphcm, thuê áo bà ba tphcm,thuê đồ bà ba,thuê áo bà ba,thuê áo bà ba giá rẻ

nguồn: trang phục cổ trang

Danh mục: https://cotrangquan.com/ao-ba-ba/

Tin Liên Quan