Cho thuê trang phục biểu diễn tphcm với giá chỉ từ 50k

Cho thuê trang phục biểu diễn tphcm,các bạn trẻ sống tại tphcm đang có nhu cầu thuê trang phục biểu diễn cho các hoạt động liên quan đến văn nghệ của công ty, nhưng có quá nhiều đắn đo khi có nhiều shop điều cho thuê nhưng giá mỗi nơi mỗi khác vậy các bạn đã tìm ra chỗ thuê trang phục biểu diễn ưng ý chưa?

1. Trang phục biểu diễn tại tphcm

Nói đến trang phục biểu diễn tại tphcm nhiều vô số nơi cho thuê, bạn thử lên google search thử xem có quá nhiều nơi cho bạn chọn thuê nhưng có 1 câu hỏi đưa ra là làm sao biết được nơi nào cho thuê giá ok, đồ đẹp mà không bị làm giá?

Thật sự các bạn trẻ không phải chuyên về nghệ thuật nên khó mà cảm nhận được nơi thuê trang phục biểu diễn nào chất lượng và uy tín. Chỉ có đến thuê thật nhiều nơi mới có kinh nghiệm và có câu trả lời cho câu hỏi này.

2. Cho thuê trang phục biểu diễn tphcm với giá chỉ từ 50k

Nói đến giá cả thì có 1 chỗ cho thuê giá khá rẻ nhưng nhiều bạn chưa biết thì lại cho giá thuê trang phục biểu diễn đó của rẻ là của ôi, 1 câu nói dễ làm mất lòng nhau, xin thưa các bạn admin Cổ Trang Quán đã có từng vài năm làm trong nghệ thuật nên đã thuê trang phục biểu diễn nhiều nơi nên biết nơi nào giá thuê uy tín và mẫu mã trang phục diễn đẹp.

Xin gợi ý các bạn 1 nơi thuê trang phục diễn giá rẻ tại tphcm đó là trang phục diễn Ánh Sáng. Các bạn có thể xem thông tin dưới đây và đến xem kiểm chứng nếu ok giá thuê thì thuê thử đi nhé, đảm bảo hài lòng 100% vì chủ shop khá nhiệt tình.

Ngoài ra shop trang phục diễn Ánh Sáng có cho thuê trang phục biểu diễn cho trẻ em cho các gia đình đang có con em muốn thuê trang phục diễn cho con em mình.

Địa chỉ tại trang phục diễn ánh sáng

Địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: Mr.Trinh 0979742879 – Ms.Quỳnh 0937237975

E-Mail (Thư điện tử): [email protected]

Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 Sáng – 7:00 Tối

website:trangphucdienanhsang.com

Ai có nhu cầu cần cho thuê áo bà ba tại tphcm

nguồn: trang phục cổ trang

tag: top10 cho thuê trang phục biểu diễn tại tphcm, cho thuê trang phục biểu diễn tại tphcm, cho thuê trang phục biểu diễn tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12…

Tin Liên Quan