Quần áo bà ba cho bé gái

Quần áo bà ba cho bé gái,gia đình bạn đang sống tại tphcm nhưng cả nhà cũng ít có lần nào giữ lại những tấm hình kỷ niệm, ba mẹ thì thích áo bà ba nên việc thuê 1 bộ quần áo bà ba cho bé gái con mình cùng mặc để cháu biết được trang phục truyền thống của quê hương mình.

Các bé gái ở lứa tuổi từ 5>10 tuổi thường rất quấn quýt bên mẹ và các bé khi thấy mẹ mình mặc áo bà ba đẹp quá thì các bé cũng muốn được mặc giống mẹ mình nhưng các gia đình đang chưa biết thuê quần áo bà ba cho các bé gái ở đâu?

1. Quần áo bà ba cho bé gái

Ban đầu các ba mẹ của các cháu có suy nghĩ là sẽ mua luôn trang phục cho bé nhưng suy đi nghĩ lại nhiều lần là hiện tại đời sống khó khăn nên cũng phải tiết kiệm nhiều thứ vì mua luôn thì nhìn lại thấy quá phí phạm, còn thuê cho bé gái thì mặc 1 lần chứ mấy đâu có nhiêu tiền.

Với lại những mẫu mã khi mua mới quần áo bà ba cho bé gái thường có giá quá cao, muốn gần bằng giá mua quần áo bà ba cho người lớn vì thế suy nghĩ chọn thuê áo bà cho bé gái là sáng suốt nhất.

2. Quần áo bà ba cho bé gái thuê ở đâu?

Thấy được nhu cầu cần cho thuê áo ba ba cho bé gái, shop cho thuê Ánh Sáng nơi chuyên cho thuê trang phục áo bà ba cho trẻ em cũng như cho người lớn với giá thuê rẻ lắm mọi người ạ, lại nhiệt tình nữa luôn hỗ trợ người thuê khi đến thuê lần 2,3,4 tốt nhất, giá thuê cũng không thay đổi.

Địa chỉ tại trang phục diễn ánh sáng

Địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: Mr.Trinh 0979742879 – Ms.Quỳnh 0937237975

E-Mail (Thư điện tử): [email protected]

Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 Sáng – 7:00 Tối

website:trangphucdienanhsang.com

nguồn: trang phục cổ trang

Tin Liên Quan