Bôi dầu dừa lên lông mày

Các bạn nữ muốn có một cặp chân mày rậm rạp và đẹp mà vừa tiết kiệm mà chưa ai biết đến cách dùng nào hiệu quả. Nhiều người sử dụng dầu dừa bôi lên chân mày cảm thấy hiệu quả rất cao. Vậy các bạn nữ đã sử dụng đến chưa và bôi dầu dừa lên lông mày có tác dụng gì mà lại giúp chân mày của các phái nữ đẹp một cách tự nhiên như vậy.

Công dụng của dầu dừa với lông mày

Thông tin tham khảo: Collagen là gì – Snk

Dầu dừa là nguyên liệu tự nhiên các bạn nữ ở nhà có thể sơ chế ra được. Bôi dầu dừa lên lông mày  sẽ giúp lông mày của các bạn nhanh chóng mọc lên nhờ có thành phần vitamin A và vitamin E có trong dầu dừa. Ngoài ra vitamin E và các loại acid amin sẽ làm cho vùng da dưới lông mày không bị oxy hóa. Dầu dừa không chỉ có công dụng kích thích mọc lông chân mày mà nó rất hữu ích trong quá trình làm đẹp của các bạn nữ. Nó còn giúp cho mái tóc của các bạn suôn mượt và vào nếp ngoài ra nó còn tốt cho mi.

Bôi dầu dừa lên lông mày

Thông tin tham khảo: Những bệnh cần lưu ý không nên uống collagen

Các bạn nữ đã biết được công dụng khi bôi dầu dừa lên lông mày nhưng sử dụng như thế nào là đúng cách. Khi sử dụng có cần kết hợp với thành phần nào để giúp có một cặp chân mày hiệu quả nhất:

Sử dụng dầu dừa với vitamin E để dưỡng chân mày

Vitamin E là một thành phần không thể thiếu trong quá trình làm đẹp của các bạn nữ. Loại vitamin này không còn quá xa lạ bởi nó giúp cho chị em phụ nữ trong vấn đề trị thâm mụn cho da và chống oxy hóa. Đồng thời vitamin E còn kích thích sự phát triển của lông mày, lông mi, móng tay, da và tóc.

Nếu bạn muốn nuôi dưỡng một cặp chân mày mà không cần sự trợ giúp của cây kẻ chân mày thì nên kết hợp với vitamin E. Sự kết hợp đó không chỉ giúp kích thích lông mày mượt hơn, dài hơn và nhiều hơn mà nó còn giúp kích thích lông mi, tóc.

Cách làm rất đơn giản: trước khi dùng thì các bạn nữ nên trộn đều 2 viên vitamin E, 2 thìa cafe dầu dừa lại với nhau. Vào mỗi tối trước khi đi ngủ các bạn nữ nên làm sạch lông màu rồi lấy tăm bông thoa hỗn hợp trên lông mày. Các bạn nữ cứ sử dụng mỗi tối như vậy qua tâm một tuần sẽ có kết quả như bạn mong muốn.

Dưỡng chân mày bằng dầu dừa nguyên chất

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Đối với các bạn nữ không có thời gian rỗi hay quá bận với công việc thì có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất mà không cần kết hợp với thành phần nào cả cũng được.

Bạn nên tải và cạo lông mày theo khuôn phù hợp với khuôn mặt mà bạn rồi sau đó bạn thoa dầu dừa lên chân mày của bạn. Làm theo cách này sẽ giúp chân mày của bạn mọc theo khuôn mà bạn đã cạo trước đó. Trong quá trình các bạn nữ sử dụng dầu dừa dưỡng mày thì các bạn nữ nên chú trọng làm sạch chân mày của mình vào buổi sáng . Việc này sẽ tránh gây mụn dưới lông mày và bít tắc lỗ chân lông.

Chân mày mọc nhanh hơn với dầu dừa và dầu olive

Ngoài việc các bạn nữ trộn dầu dừa với vitamin E còn có một cách khác, các bạn nữ có thể trộn dầu dừa với dầu olive. Bởi vì dầu olive cũng có các công dụng tương đương với dầu dừa đồng thời giúp chân mày các bạn nữ mọc nhanh chóng. Bạn chỉ cần tạo khuôn lông mày và làm sạch và thoa dưỡng chất này lên lông mày vào mỗi buổi tối.

Ai có nhu cầu cần thuê áo bà ba hay trang phục biểu diễn tại tphcm thì nên xem ngay

nguồn: trang phục cổ trang

Tin Liên Quan